IRobot® Roomba® I7 - WI-FI®

Mua Ngay

Kiểu dáng đơn giản, đem lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Hộp bụi được thiết kế có thể tháo rời mà không phải mở thùng. Chỉ cần bạn ấn nút trên bề mặt robot, bụi và rác sẽ tự động rơi xuống. Với cơ chế này, bạn có thể xả nước vệ sinh hộp bụi được do động cơ đã được chuyển vào bên trong robot.

Khả năng điều hướng của iRobot Roomba i7 được nâng cấp lên iAdapt 3.0 với bản địa hóa trực quan. Công nghệ vSLAM cho phép robot lập bản đồ xung quanh để làm sạch hiệu quả toàn bộ ngôi nhà của bạn. Chúng có thể nhận biết những vật dụng trong nhà, nơi tập trung đầy bụi bẩn, cũng như tự động ngăn chặn việc rơi rớt có thể gây tổn hại. Khả năng lau dọn trong 360 độ, từ các vật dụng to đến các vị trí hẹp cũng là một điểm mạnh trong công nghệ cần kể đến. Nhờ vậy, Roomba i7 được đánh giá là sản phẩm thông minh thay thế con người trong việc dọn dẹp nhà cửa.

Hệ thống làm sạch 3 tầng lực hút mạnh gấp 10X sức mạnh không khí, cho hiệu quả hút và làm sạch của robot tăng lên gấp đôi. iRobot Roomba i7 được trang bị bàn chải quét cạnh được thiết kế đặc biệt ở góc 27 độ kết hợp bàn chải cao su đa bề mặt kép. Cùng với đó là bộ lọc hiệu suất cao được làm từ vật liệu đặc biệt giúp robot có thể thu được 99% chất mốc, phấn hoa, bụi bẩn, chất gây dị ứng chó và mèo.

Lên lịch làm việc tự động tùy ý theo phòngTheo dõi hoạt động làm sạch, xem lịch sử làm sạch và xem video bảo trìĐặc biệt, Ứng dụng sẽ cập nhật robot của bạn với phần mềm mới nhất. Nhờ vậy, nó luôn cập nhật các tính năng mới, đem đến lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Ứng dụng sẽ cập nhật robot của bạn với phần mềm mới nhất. Nhờ vậy, nó luôn cập nhật các tính năng mới, đem đến lợi ích tối đa cho người sử dụng.